• Koki Anzai nói về lý do tại sao anh ấy đến Bồ Đào Nha vol.2 "Phong cách chơi là để tạo sức đẩy và tham gia với các đồng minh"
  Đại diện Nhật Bản Kouki Anzai (24 tuổi) đã chơi tại Portimonense SC trong phần đầu tiên của Bồ Đào Nha kể từ tháng 7 năm 2019. Anh đã trải qua những năm đào tạo ở Tokyo Verdy, chơi như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở Tokyo Verdy và Kashima Antlers, và đã được bầu vào Đội tuyển quốc gia Nhật Bản kể từ tháng 3 năm 2019. Bây giờ, người chơi nóng nhất, Anzai, đã nói về sự hấp dẫn của Side DF.
  Đọc thêm
 • Vol.1 "Tôi muốn đánh bóng phe phòng thủ" về lý do tại sao Anzai Yuuki đến Bồ Đào Nha
  Đại diện Nhật Bản Kouki Anzai (24 tuổi) đã chơi tại Portimonense SC ở giải hạng nhất Bồ Đào Nha kể từ tháng 7 năm 2019. Anh đã trải qua những năm đào tạo ở Tokyo Verdy, chơi như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở Tokyo Verdy và Kashima Antlers, và đã được bầu vào Đội tuyển quốc gia Nhật Bản kể từ tháng 3 năm 2019. Chúng tôi đã hỏi Anzai, một hậu vệ phụ, người đã nhận được rất nhiều sự chú ý, về suy nghĩ của anh ấy về bóng đá ở Bồ Đào Nha.
  Đọc thêm
 • Cuộc phỏng vấn với Daichi Kamata (Sint-Truiden VV), Phần 2 "Tại sao các điểm sản xuất hàng loạt ở Bỉ?"
  Daichi Kamada, người đã tham gia VV Sint-Troyden từ Frankfurt, Đức với một sự chuyển giao cố định, đang tạo ra các điểm. Cuối cùng, anh được chọn làm đại diện của Nhật Bản. Tôi đã đến trang web vào đầu tháng 3 để nghe lý do tại sao Spike nói về và tại sao tôi có thể đạt được mục tiêu.
  Đọc thêm

Bánh răng tình yêu

Thiết bị tình yêu người nổi tiếng